BÀI GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG MN SUỐI THẦU

Trường MN Suối Thầu được thành lập vào năm 2008.  Một ngôi trường  vùng cao nằm cách xa trung tâm thị trấn  Sa Pa 42 km về phía nam. Toàn trường có 5 thôn bản với 2 dân tộc anh em sinh sống là dân tộc Mông và dân tộc Dao. Từ khi thành lập trường đến nay nhà trường không ngừng phấn đấu nhằm nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ, đáp ứng được yêu cầu giáo dục trong giai đoạn hiện nay, được các bậc phụ huynh tin tưởng gửi con.

BÀI GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG MN SUỐI THẦU

Nhà trường luôn nhận được  sự quan tâm của các cấp lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND và các ban ngành đoàn thể xã và đặc biệt sự quan tâm chỉ đạo trực tiếp cua PGD&ĐT huyện Sa Pa.

Năm học 2018-2019 nhà trường có tổng số 181 học sinh. Tỷ lệ huy động trẻ từ 3-5 tuổi ra lớp  đạt 100%,  đặc biệt trẻ nhà trẻ ra lớp đạt 35% tăng 11% so với năm học trước và vượt chỉ tiêu giao. Trẻ đến trường luôn được các thầy cô dạy dỗ, chăm sóc chu đáo và ăn uống đảm bảo sức khỏe, giúp trẻ phát triển toàn diện.

Nhà trường có tổng số 16 CB, GV, N V. 100% CB, GV, NV đạt trình độ chuẩn và trên chuẩn, đội ngũ giáo viên trẻ, năng động, tâm huyết với nghề, bám trường, bám lớp.  Luôn có ý thức học hỏi để nâng cao trình độ chuyên môn, nâng cao tay nghề. Trong những năm học qua CB, GV,NV luôn cố gắng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao đạt được những  danh hiệu CSTĐ, LĐTT và đạt thành tích giáo viên dạy giỏi cấp trường, cấp huyện.

Trong năm học nhà trường làm tốt công tác tham mưu và công tác XHH giáo dục luôn nhận được sự quan tâm của những đoàn thiện nguyện.

Để thực hiện tốt chủ đề năm học “ Vì học sinh thân yêu, xây dựng trường học kỉ cương – văn hóa, chất lượng giáo dục thực chất”  Vì vậy tập thể nhà trường luôn đoàn kết, thống nhất một lòng cùng chung một mục đích đưa trường Mầm non Suối Thầu đi lên.

Trường MN Suối Thầu tuy có xa có vất vẩ nhưng cũng không vì thế mà làm chùn bước chân các thầy cô giáo. Trường MN Suối Thầu sẽ nguyện tiếp bước đi lên xứng đáng với niềm tin mà Đảng và nhà nước, Phòng giáo dục giáo phó, là nơi tin cậy của phụ huynh, học sinh.