Cảnh sắc đất trời đang chuyển mình với những sự đổi thay: Cái nắng, cái nóng oi bức đã về, những chú ve sầu bắt đầu tấu lên những bản nhạc du dương; đâu đó, những cây phượng vĩ cũng đua nhau khoe hoa sắc, thắm rực cả vùng trời, báo hiệu một mùa hè nữa lại về.

Cô và trò lớp MG 5 tuổi biểu diễn văn nghệ chào mừng

 

 Hè về, cũng là lúc các bé mẫu giáo chia tay với trường, với lớp, với cô, với bạn. Các bé sẽ tạm biệt mái trường mẫu giáo thân thương, nơi các cháu đã được bàn tay yêu thương chăm sóc, dạy dỗ, nơi đã ghi lại nhiều kỷ niệm tuổi thơ êm đềm. Sau những ngày tháng gian khổ khi phải bước ra khỏi mái ấm gia đình để học những bước đầu của hành trình trưởng thành, thật là chẳng đơn giản chút nào. Mùa hè đến như món quà trao tặng lại cho bé niềm vui tuổi thơ, để cánh diều bé ngập nắng bay cao chiều hè.

Sự hào hứng của các con trong buổi lễ

 

Sau một năm học với nhiều cố gắng của quý cô cũng như của tất cả các bé trường Mầm non Suối Thầu. Sáng ngày 25/05/2018, chương trình ngày lễ Tổng kết được bắt đầu vào lúc 8h00 với sự hiện diện khích lệ đặc biệt của cấp Ủy các cấp:

Các con nhận giấy chứng nhận, quà và chụp ảnh lưu niệm cùng BGH nhà trường và đại biểu
Các con nhận giấy chứng nhận, quà và chụp ảnh lưu niệm cùng BGH nhà trường và đại biểu

 

Cuối cùng xin chúc toàn thể các cán bộ quản lý cùng toàn thể các thầy, cô giáo của trường Mầm non Suối Thầu có một kỳ nghỉ hè vui vẻ, mạnh khỏe, hạnh phúc./.